ReadyPlanet.com


บอกสำรวจ Digital Divide ในที่ Massachusetts County


|

(ทส.) 14;หนึ่งในห้าครัวเรือนในที่ Essex County, Mass., พ้นไปคอมพิวเตอร์หรือไม่ก็เข้าถึงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตซึ่งครอบครอง "การแบ่งแยกทางดิจิทัล" ที่ได้รับงานเปิดเผยขนมจากการแพร่เชื้อของเชื้อไวรัสโคโตนาตามรายงานเผยแพร่เมื่อเวลากลางวันพุธที่ผ่านมา

|

การหาความรู้ซึ่งจัดทำโดย Essex County Community Foundation พบสั่งการขาดการเข้าถึงออนไลน์เป็นที่แพร่หลายยิ่งนักที่สุดในครอบครัวแห่งมีรายได้น้อยและชาวลาตินโจทย์ทวีความร้ายแรงขึ้นขนมจากการกระจายเชื้อเมื่อบริการแห่งสำคัญอาทิเช่นการศึกษาด้วยกันการสอดส่องสุขภาพจำเป็นจะต้องพึ่งพาโลกดิจิทัลมากขึ้นในที่การเข้าถึงมวลชน

|

"ตอนนี้อาจจะเป็นโอกาสที่งดงามที่สุดสรรพสิ่งเราในที่การบริหารกับความระหองระแหงทางดิจิทัลแห่งเอสเซ็กซ์ด้าว " Stratton Lloyd จาก Essex County Community Foundation รายงานในระหว่างการโทร Zoom เพื่อจะประกาศรายงาน"สิ่งนี้มีลงมาก่อน แม้ว่าถูกเปิดเผยแล้ว"

|

มูลนิธิชุมชนเอสเซ็กซ์เขื่อ์ตี้ บริหารสั่งการทรัพย์สินเพื่อการกุศลยิ่งกว่า 90 ล้านดอลลาร์ในที่ช่วงเปล่ากี่ปีที่ผ่านมามีบทบาทในงานแก้ไขปัญหาต่างๆเช่นเนื้อความไม่เท่าเทียมกันของเงินรายได้การปรับปรุงศิลป์และงานบรรเทาความฉิบหายหลังจากการปะทุของแก๊สในพรรษา 2018 ใน <ที่> Merrimack Valley และตอนนี้อยู่ระหว่างงานแพร่ระบาดสิ่งของไวรัสโคโรทุ่งนา.

|

เบ ธ ฟรานซิสสำคัญและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ECCF กล่าวว่าความพากเพียรของมูลนิธิในการเอื้อเฟื้อในช่วงที่เกิดโรคระบาดทำให้เกิดโจทย์การขาดการเข้าถึงออนไลน์กล่าวจัดทำเพราะ Center for State Policy Analysis ที่ มหาโรงเรียนทัฟส์ Tisch College of Civic Life เปิดเผยว่าการแยกมีขนาดใหญ่เพียงใด

|

ทูลได้ตรวจสอบ อเมริกาสำนักงานสำรวจสำมะโนครัว ข้อมูลในที่สาธารณะ 34 แห่งใน Essex County ที่อยู่อาศัยสำรวจสำมะโนประชากร เริ่มถามคำถามเกี่ยวพันการเข้าถึงดิจิทัลใน American Community Survey ในที่ปี 2013 เพื่อตรวจวัดพัฒนาการของงานเข้าถึงบรอดแบนด์และลดอุปสรรคตามข้อมูลสรรพสิ่งสำนัก.

|

กล่าวชื่อ Striving for Digital Equity พบว่าเกือบ 80% ของครัวเรือน Essex County เป็นเจ้าของคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปไม่ก็แล็ปท็อปและสามารถเข้าถึงบรอดแบนด์แบบมีเลยเวลาได้แต่โน่นหมายความตวาดเกือบ 60,000 ครัวเรือนซึ่งมีประมาณ 160,000 คนเปล่าทำ

|

ย่านละม้าย 9 ใน 10 ที่ที่มีอัตราการเข้าถึงบรอดแบนด์ต่ำสุดโต่งและการถือครองคอมพิวเตอร์อยู่ณ Lawrence และ Lynn แม้ว่าโจทย์จะลดลงในที่ทุกชุมชนเพื่อครอบครัวที่มีรายได้น้อยกว่า 35,000 เหรียญตราต่อปี แม้ว่ารายงานกล่าวว่า

|

ชาวละตินมีแนวโน้มที่จะฉีกการเข้าถึงบรอดแบนด์เป็นทวีคูณเมื่อเทียบกับดักพวกเขาตามทูลของเพื่อนบ้านผิวขาวที่ไม่ใช่ลาติน

|

รายงานกล่าวว่าเมืองและเมืองปะปนกันใน Essex County ได้ทำอย่างหนักเพื่อเฟ้นหาคอมพิวเตอร์ให้กับดักนักเรียน แต่พบว่ามีปัญหาเช่นกันบรอดแบนด์ที่ทำให้ทั้งหมดในครอบครัวออนไลน์จรพร้อม ๆ กันและยังคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวในที่การเตรียมการดำเนินชีวิต ประตู ดิจิตอล

|

"หากเจ้าเอ็งมีคอมพิวเตอร์ที่เป็นเยี่ยมและงานเข้าถึงบรอดแบนด์ที่มั่นคงและเชื่อถือได้ แม้ว่าไม่มีห้องที่เธอสามารถปฏิเสธได้ก็ทรามที่จะทำให้โลกดิจิทัลดีสุดโต่ง" Evan Horowitzผู้อำนวยการ Center for State Policy Analysis ทูลในการพาเสนอ Zoom

|

Horowitz กล่าวว่าภาษามนุษย์เป็นอีกมิติหนึ่งของงานแบ่งแยกทางดิจิทัลเนื่องจากแหล่งข้อมูลมากมายมีให้บริการเพียงนั้นเป็นภาษาอังกฤษ

|

ผู้อยู่อาศัยที่แก่มากคงจะได้รับคุณประโยชน์จากงานเข้าถึงที่ดีขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปลี่ยนไปใช้ telemedicine ในตอนที่มีการระบาดใหญ่รายงานกล่าว

|

เสนอกล่าวถึงวิถีทางที่เป็นได้หลายชนิดเพื่อหยุดช่องว่างซึ่งบางส่วนถูกนำไปใช้ที่อื่นซึ่งรวมถึงนครและเมืองที่ให้บริการบรอดแบนด์สากลด้วยกันฮอตสปอต Wi-Fi ธารณะที่ขยายตัวการสนทนาลดตำแหน่งกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเนื่องด้วยโรงเรียนและผู้สูงอายุการสร้าง "เงินทุนหุ้นดิจิทัล" พร้อมด้วยเงินธารณะและธรรมการย์ส่วนตัวเพื่อจะจัดหาสมองกลสำหรับทั้งปวงครอบครัวการใช้เนื้อที่ชุมชนขนาดใหญ่พอให้บริการอินเทอร์เน็ตฟรีด้วยกันจัดตั้ง "กองบริการดิจิทัล" สำหรับคนหนุ่มคนสาวทั่วทั้งมณฑลเพื่อที่จะช่วยฝึกอบรมผู้สูงอายุ

|

"อิฉันต้องการข้อความสมดุลระหว่างความพากเพียรในชั้นท้องถิ่นด้วยกันระดับภาครวมทั้งการริเริ่มระยะยาวสถานที่ชัดเจนด้วยกันระยะสั้นการแทรกแซง "Lloyd กล่าว

|

Lloyd กล่าวว่าขั้นตอนต่อไปคือการรวบรวมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวข้องความพยายามประเภทใดสถานที่กำลังลงมืออยู่กับระบุพื้นที่ที่จะลงทุนกับทำงานณระดับภูมิภาคไปไปสู่โซลูชันขนาดใหญ่ผู้ตั้งกระทู้ makeshiftsecret :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 15:18:00


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.