ReadyPlanet.com


เนื้อญี่ปุ่นยกระดับการย่างยากินิคุที่ Han no Daidokoro สรรพสิ่ง Kakau0027ako


|

B ผู้ที่ถูกใจวากิวเช่นพูดถึงแต่ว่าจะเป็นตำนานแห่งเล่าขานกักคุมมาอย่างละเอียดว่าวัวที่ครอบครองรางวัลจากญี่ปุ่นถองเบียร์และรับบริการบีบนวดทุกวัน แต่ว่าฉันก็ชอบที่จะเชื่อเลี่ยนเป็นความแน่ๆความหรูหราแห่งหนกินได้นี้เป็นเลิศในอันที่เราหลงระเริงเมื่อใช้เที่ยวญี่ปุ่นเพราะนั่นเป็นพางสิ่งแห่งคุณสร้างในวันหยุดว้าวระลึกสิ่งพวกนั้นได้หรือไม่

หากคุณต้องการ รู้สึก เหมือนเจ้าเอ็ง 19; กำลังพักผ่อนอยู่การเดินทางเจียรยัง Ward Village ก็ห่างเท่าที่เจ้าเอ็งต้องการหลังจากใช้เวลามากกว่าหนึ่งชันษาหลังหน้าต่างที่เต็มไปด้วยกระดาษ wagyu yakiniku house Han no Daidokoro คว้าเปิดร้านของกินแห่งแต่ต้นในอเมริกาในดวงจันทร์มกราคมสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่โตเกียว 19; วอร์ดชิบูย่าปกติแล้วร้านอาหารจะประกอบด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ทว่าที่ตั้งตรงนี้อยู่ชั้นล่างของ Kaka18; ako19; คอนโด Anaha มากหรูสิ่งของ ako19 ซึ่งมีราคามีราคาเพื่อให้เข้ากับสิ่งสถานที่ให้บริการ: A5 Miyazaki wagyu สุดโก้หรูและ Oregon Washugyu

เช่นอัญมณีแห่งหน Harry Winston แผ่นเนื้อหินอ่อนถูขาวนวลแห่งทำจากหินอ่อนอย่างแน่นต้อนรับคุณที่ทางเข้าจากตู้เย็นกระจกส่องและเหล็กแห่งหนส่องแสงเพดานสูงศักดิ์และโคมเกล็ดหิมะดึงความสนใจของเธอออกไปจากเนื้อที่เชิงมุมที่น่าอึดอัดใจซึ่งสามารถรับลูกค้าคว้าถึง 70 มนุช

Hannodaidokoro Yakiniku Tobungen 15

A5 wagyu chateaubriand รูปภาพ: Thomas Obungen

แห่งอีก 90 นาทีข้างหน้าโต๊ะควอตซ์ที่เข้าประจำที่เตาแก๊สแพรวพราวกับท่อระบายอากาศในเนื้อตัวกลายเป็นจุดรวมของความเอาใจใส่ของเจ้าเอ็งการไม่มีควันเป็นเรื่องผิดปกติเพราะร้านอาหารยาเสพติดกินิคุ Han no Daidokoro19 ระเบียบระบายอากาศที่#สลับซับซ้อนของฉันเป็นสิ่งที่น่ายกย่องในระหว่างการเยี่ยมชมสรรพสิ่งฉันอีฉันสามารถเลือกระหว่างสองคอร์ส: ราคา 55 เหรียญตราเจ็ดบาทสถานที่มีเฉพาะเนื้อ Washu ที่เลี้ยงดูในประเทศชาติโอเรกอนซึ่งเป็นลูกผสมของวัวทาจิมะของญี่ปุ่นกับอเมริกันแบล็กอ่อนงกัสหรืออีก 20 ดอลลาร์เป็นอาหารผสม A5 ไม่ยาซากปรักหักพังิหายิวและวาสึกกร่อนิวกวนอกจากนี้อีกทั้งมีเจ็ดคอร์ส แต่ประกอบด้วยการอคอยัปเกรดการตัดบางส่วนและหลักสูตรสุดท้ายจะเพิ่มเป็นทวีคูณของ Washugyu nigiri a la ขนาดเล็กเมนูติดสอยห้อยตามสั่งมีให้คัดเลือก 2 อย่างถือเอาว่าลิ้นโคเนื้อวากิวเรียกคืนอายกับอื่น ๆ หมุนคว้าลดราคาระหว่าง $ 18 จด $ 25 ต่องานให้บริการ

ดูส่งเสริม: โอมูไรซ์แบบญี่ปุ่นมากหรูสตูว์เนื้อและข้าวแกงหญิงขายตัวเปิดตัวแห่งWaik?k?19แห่งใหม่ Yoshoku Ginza Bairin

We19 มาประตูเพื่อความพอใจของเนื้อวัวดังนี้เราแล้วก็เลือกหลักสูตร 75 เหรียญเริ่มต้นด้วยจานแก้วเล่นด้วยมือที่มีใบทาทากิเนื้อมิยาซากปรักหักพังิทาบกับหัวหอมโกนใช้ daikon oroshi ปนแครอทและ daikon oroshi กับพริกหยวก yuzu kosho เพื่อเน้นย้ำแต่ละชิ้นความอ่อนนุ่มของเนื้อวัวแห่งหาทรามนั้นแตกต่างกับเนื้อข้างนอกที่เผาแบบกระด้างและประกอบด้วยกลิ่นควันซอสพอนซึแห่งหนทำเองแห่งบ้านจะช่วยกระตุ้นความอร่อยของเนื้อสัตว์สถานที่แตกต่างกันไป

Hannodaidokoro Yakiniku Wagyu Tataki

วากิสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทยาทากิรูปภาพ: Thomas Obungen

ประกอบด้วยอาหารอีกบริบูรณ์รวมทั้งเด้งผักสดกรอบแห่งหนแต่งด้วยน้ำมันงาเกลือกับพริกไทยซุปไม่โซะกลิ่นอายยูซุผักสึเคโมตุ่ยะดองกับสไตล์ญี่ปุ่นกิมชีชิ้นเหล่านี้ครอบครองของพิเศษ: ดาวดำรงฐานะแผ่นเนื้อเพิ่มรสที่จัดอย่างสวยงามฟันเป็นชิ้นขนาดเหม็งคำพร้อมย่างขนมจากประสบการณ์สรรพสิ่งฉันงานตัดจักแตกต่างห้ามไปในที่การเยี่ยมดู แต่มักจะรวมถึงด้านของเนื้อซี่โครงด้วย, ปีก, กระโปรงและเนื้อสันนอกแม้คุณ 19; พละสงสัยว่าอันไหนเป็นเนื้อประเทศญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมเขาทั้งหลาย 19 เป็นสิ่งที่ประกอบด้วยไขมันยิ่งนักจนหินอ่อน 19; เป็นสีชมพู

โดยไม่ต้องมุดน้ำลึกเกินไปมาตราส่วนงานให้คะแนนเนื้อวัวภาพร่างญี่ปุ่นสถานที่ซับซ้อนคุณภาพส่วนใหญ่วัดจากเหตุเข้มข้นของไขมันและมีตั้งแต่ A1 (ไม่ติดเลี่ยนมาก) ถึง A5 (มีไขมันมาก) ใน USDA scเบียร์เนื้อวัวเกรด A3 ขึ้นไปนับว่าอยู่นอกเหนือระดับ PrimeHan no Daidokoro ให้บริการเนื้อหายิวมิยาเสพติดซากิ A5 ที่โผบินมาจากญี่ปุ่นทั้งหมดสองสามวัน19; s ไม่เคยแช่แข็งเพราะการทำเช่นนั้นมีผลต่อเนื้อสัมผัสด้วยกันรสชาติด้วยกันใช้เวลาพ่าง 14 วันขนมจากการสังหารและการผันแปรรูป

Hannodaidokoro Oregon Washugyu beef

Oregon washugyu จิตรเลขา: Thomas Obungen

Washugyuเนื้อวัวเป็นพันธุ์ผสมระหว่างงัวปลูกข้าวญี่ปุ่นด้วยกันอเมริกันแผ่ล็กเล็กขี้หวงัสแห่งเลี้ยงณฟาร์มปศุสัตว์ในโอเรกอนเพราะใช้วิถีทางกับแนวทางการให้อาหารภาพร่างโดดกับดักแห่งญี่ปุ่นผลลัพธ์แห่งหนได้มาตกว่าผลิตภัณฑ์คุณลักษณะสูงศักดิ์แห่งประกอบด้วยคดีเป็นเนื้อวัวสถานที่ผิดแผกห้าม

มองดูทำให้ดีขึ้น: 2020 Hale 18; ผู้ชนะรางวัล Aina: The Beginner19; s Guide to Korean Barbecue

ใช้เนื้อพฤษภส่วนมากชโลมไขแล่งกับทำอาหารแต่ละชิ้นติดสอยห้อยตามมุ่งอุณหภูมิสถานที่เหมาะสม 14; บางสิ่งต้องเปลืองเวลาต่ำกว่าเอ็ดนาที 14 จากนั้นท็อปด้วยวาซาบิสดครูดสิ่งที่ทำเอาเนื้อวัวประเทศญี่ปุ่นผิดแผกกักคุมคือว่างานเปลืองที่ง่ายๆปานใดและกรรมวิธีแห่งมันกะไหล่เพดานแข็งสิ่งของเจ้าเอ็งพร้อมด้วยรสเนื้อวัวแห่งไม่ต้องแต่งเช่นกันความอัศจรรย์สรรพสิ่งวาซาบิยังมีชีวิตอยู่คงมองดูจี๊ด ทว่าคุณก็แจ้งว่าฮันกมนุษยชาตินอาแบ่งลดน้อยลงครั้นสิ้นสุดมื้อของกิน

Hannodaidokoro Yakiniku Tobungen 08

รูปภาพ: Thomas Obungen

งานจองด้วยว่างานสืบเสาะข้อมูลออกสรรพสิ่งดีฉันไม่ผิดยกเลิกเพราะว่าร้านอาหารในนาทีโหล่ดังนั้นผู้บัญชาแล้วก็ส่งคำขอโทษในที่รูปแบบสรรพสิ่งการเจี๋ยนสถานที่ควานเลวที่เรียกดุ นอนปิตสึ หรือไม่ก็กระดูกซี่โครง -ขอดดวงเนตรชื่อเสียงเรียงนามนี้มาจากทรวดทรงปลากระบอกโปร่ง ๆ แห่งคล้ายกับดินสอเลี่ยนดำรงฐานะหินอ่อนประการเหลือเชื่อดูเหมือนจะโอโทโต่ลดลงสิมิสมมติว่าคุณมีโอกาสบงการคัตัวี้ตาขอแนะนำตัวมอบก่อพอให้ได้มาคุณค่าสถานที่สมควร

Hannodaidokoro Yakiniku Tobungen 5

ทัศนียภาพ: Thomas Obungen

ตะกร้าติ่มซำสถานที่มีเนื้อนึ่งด้วยกันหัวหอมเป็นเช่นสะพานเชื่อมไปสู่หลักสูตรต่อไปเท่านั้น 14; 19; มิใช่ตัวเลือกอันดับพืชพันธุ์ ๆ ของดิฉัน แต่ดำรงฐานะ 19 เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของมื้อเย็น

หลักสูตรต่อไปคือสุกี้ยากี้เนื้อสันนอก Washugyu หมักเสิร์ฟพร้อมดิปคู่อย่างคือว่าไข่แดงไวลงมานา TKG เช็ดทองกับอีกอันแห่งขูดด้วยกันวิปปิ้งสารเสพติดมาอิแตงโมะภูเขากินเวลาเพียงไม่กี่เปลี่ยนเปลวไฟในที่การย่างเนื้อวัวโปร่งแสง ๆ ให้สอดคล้องต้องกันเมื่อคุณเริ่มอิ่มมากขึ้นก็จะมีเนื้อสัตว์สถานที่หมักในซอสสไตล์ค้างลบี้เพิ่มมากขึ้นใช้ไข่แดงสถานที่เหลือกับยามาอิโมจุ้มกับสิ่งเหล่านี้พร้อมด้วย

Wagyu sushi

รูปภาพ: Thomas Obungen น้ำมันงาดำ

Washugyu nigiri sushi สองชิ้นผสมด้วยงานลดถั่วเหลืองหวานกับบูบูอาเรเป็นสัญญาณว่าทริปตรงนี้ไปญี่ปุ่น 14 ฉันคือ dinner14 กำลังจะจบยอมสิ่งกลุ่มนี้ละลายหายไปเท่าเทียมการขบกัดครั้งก่อนด้วยกันบอกความจริงว่าดิฉันสามารถหาที่ว่างเพราะห่อของกินตามสั่งสินค้าฮานะได้

พักผ่อนเช่นกันการตักมาสคาร์โปนเจลาโต้น้ำผึ้งด้วยกันชาหรือเปล่าข้าวโพดเกาหลีร้อนๆสักถ้วยระหว่างที่คุณบอกถึงการเดินทางสิ่งแสนหนักหน่วงสิ่งของคุณไม่มีอะไรพ้นHan no Daidokoro เป็นร้านรวงที่ยุ่งยากหรือซับซ้อนซึ่งช่วยจ่ายคุณภาพของส่วนผสมฉายแสงในกรณีที่ไม่มี Teppanyaki Ginza Onodera ที่ทำให้หยุดอยู่แห่งขณะนี้ Han no Daidokoro เป็นเยี่ยมในห้องอาหารเพียงไม่กี่สถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสกับเนื้อคุณลักษณะหรือความหลากหลายนี้ได้มาในHawai18; เรากำหนดป้ายราคามอบดี

1108 Auahi St. # 150, Kaka18; ako, (808) 517-3229, @hannodaidokoro_kakaako >ผู้ตั้งกระทู้ colossaldealer9 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:56:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.